Drama là gì?

Drama là một từ, mà hiện nay mình được nghe, thấy và được nhiều người hỏi rất nhiều về nó trên Facebook, instagram,zalo, hay trong các cuộc gặp mặt. Và mình nghĩ rằng, bạn là người đang đọc bài viết này thì cũng đang có chung thắc mắc phải không nào?

Drama là gì

Để biết, hiểu hết tất cả các ý nghĩa về về từ Drama này thì VIỆT AZ sẽ giúp các bạn biết và hiểu rõ hơn về nó nhé.

Drama là gì?

Drama là một thể loại phim kịch, một bộ phim nói về sự phát triển và những diễn biến phức tạp, những tình huống éo le của nhân vật chính trong bộ phim đó.

Trong đó, Drama bao gồm 2 yếu tố chính, đó là BiHài với nhiều tình tiết hấp dẫn, gây cần cuốn hút người xem làm cho họ có cảm giác hồi hộp, drama luôn tạo ra những yếu tố ngạc nhiên gây bất ngờ cho người xem.

Drama trên Facebook nghĩa là gì?

Còn đối với từ Drama trên Facebook, đó là việc tạo nên một làn sóng tạo ra một hiệu ứng đám đông khiến cho họ tìm hiểu nhằm đáp ứng được sự tò mò, gây sự chú ý đến với một đối tượng hay một số lượng lớn người nào đó. Đối với giới trẻ ngày nay thì hít drama hay tạo drama đều là những từ ngữ mạng được dùng phổ biến. Hít drama hay hít hà drama có nghĩa là thưởng thức, hóng hớt, theo dõi, hóng phốt những vấn đề nói ở trên. Còn tạo drama có nghĩa là tạo ra những cuộc tranh cãi, bóc phốt,… xấu xí trên mạng để mọi người tham gia vào bàn luận, “hóng hớt”, “hít hà”…

Drama là gì

Các bạn có thể thấy, Drama của cô Hot Girl Trâm Anh khiến cho không ít người tò mò tìm kiếm từ khóa “Link 4p” phải không nào.

Drama Queen là gì?

Drama Queen là chỉ những người, có tính khí thất thường, không ổn định, biểu hiện là việc “sáng nắng chiều mưa, trưa ẩm ướt” và khiến cho người khác phải lắc đầu mà ngao ngán, chán nản. Những người này, thường thì phần lớn sẽ là người cô đơn, không có hay ít có bạn bè vì sự thất thường về tâm lý thất thường hay tình cảm khi nóng khi lạnh của người đó. Thường hay tự thổi phồng mọi thứ trong cuộc sống và không thể làm chủ cảm xúc của mình đẫn đến việc luôn đắm chìm trong những “bi kịch” do chính mình tạo ra.

Drama là gì

Phần lớn, những người này thường là nữ giới vì họ khó có thể làm chủ được cảm xúc của mình khi đối diện với người khác.

Web Drama là gì?

Web Drama là những Website, chuyên phát sóng các bộ phim có độ tuổi phù hợp từ 20 –> 30 tuổi. Với những bộ phim có nhiều cảm xúc, biến đổi tâm lý nhân vật trong một khoảng thời gian khá là ngắn. Diễn biến tâm lý, tình cảm của nhân vật trong bộ phim này thay đổi liên tục với nhiều thể loại cảm xúc hoàn toàn khác nhau qua từng thời điểm.

Trên đây là một số ý nghĩa của drama mà Việt AZ biết được, nếu còn biết thêm ý nghĩa hấp dẫn nào của drama mách mình với nha. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

ĐƯỢC YÊU THÍCH